Bản đồ Ninh Thuận, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Ninh Thuận

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Công Hải, Huyện Thuận Bắc, Tỉnh Ninh Thuận

Bản đồ Xã Công Hải, Huyện Thuận Bắc, Tỉnh Ninh Thuận giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Công Hải, Huyện Thuận Bắc, Tỉnh Ninh Thuận nhé.

Giới thiệu: Công Hải là một xã thuộc huyện Thuận Bắc. Xã Công Hải có diện tích 73 km², dân số năm 1999 là 6542 người, mật độ đạt 90 người/km².
Diện tích: 73 km²
Vùng miền:Duyên hải Nam Trung Bộ
Dân tộc: Kinh,...

Mua bản đồ Xã Công Hải, Huyện Thuận Bắc, Tỉnh Ninh Thuận ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Công Hải, Huyện Thuận Bắc, Tỉnh Ninh Thuận Google MapBản đồ hành chính Xã Công Hải, Huyện Thuận Bắc, Tỉnh Ninh Thuận:
Bản đồ hành chính huyện Thuận Bắc

Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Công Hải, Huyện Thuận Bắc, Tỉnh Ninh Thuận:

Bản đồ Xã Phước Chiến, Huyện Thuận Bắc, Tỉnh Ninh Thuận
Bản đồ Xã Công Hải, Huyện Thuận Bắc, Tỉnh Ninh Thuận
Bản đồ Xã Phước Kháng, Huyện Thuận Bắc, Tỉnh Ninh Thuận
Bản đồ Xã Lợi Hải, Huyện Thuận Bắc, Tỉnh Ninh Thuận
Bản đồ Xã Bắc Sơn, Huyện Thuận Bắc, Tỉnh Ninh Thuận
Bản đồ Xã Bắc Phong, Huyện Thuận Bắc, Tỉnh Ninh Thuận

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã Công Hải, Huyện Thuận Bắc, Tỉnh Ninh Thuận Bản đồ Xã Công Hải, Huyện Thuận Bắc, Tỉnh Ninh Thuận Reviewed by Unknown on tháng 1 13, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.